Chính sách nhãn nhà sản xuất

Bỏ chữ Powered by Chips:

1.  Đinh nghĩa xóa bỏ nhãn đơn vị đã sản xuất ra sản phẩm. Có nghĩa sản phẩm đã bị tẩy xóa và mất kiểm chứng về nguồn gốc.

2.  Đây là nội dung thỏa thuận bỏ chữ Powered by Chips. Khách hàng sẽ được kỹ thuật Chips gỡ bỏ nhãn Powered by Chips sau sau khi đọc, hiểu và xác nhận nội dung sau đây.

3.  Chips là đơn vị luôn nỗ lực trong việc bảo vệ đối tác, khách hàng quyền sử dụng sản phẩm có nguồn gốc, quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền phần mềm.

Lợi ích của Khách hàng:

1.  Các sản phẩm còn đính thương hiệu của nhà phát triển, thì việc  bảo hành, bảo trì sẽ tiếp nhận và xác thực nhanh chóng hơn. Vì tiêu chí của Chips là ở đâu có thương hiệu Chips, ở đó luôn có sự đồng hành và ưu tiên,  luôn có những chính sách mới hỗ trợ cho Khách hàng của Chips.

2.  Ở đâu có thương hiệu, ở đó sản phẩm sẽ không bị gọi là trôi nổi trên thị trường, hàng giả, hàng nhái hoặc hàng hóa không có nguồn gốc. Điều này cho thấy “Sản phẩm" khách hàng đang sử dụng, có đầu tư một cách chính thống rõ ràng, có địa chỉ tin cậy và chịu trách nhiệm cao đến người dùng cuối.

3. Sản phẩm được xây dựng ở nhiều công nghệ bên trong cấu thành, có những phần liên đới tới bản quyền, sở hũu trí tuệ, công nghệ của bên thứ 3 mà Chips đứng ra đàm phán, mua lại hoặc chịu trách nhiệm đưa vào sử dụng. Và điều này đảm bảo rằng Khách hàng yên tâm tới vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ của sản phẩm.

4.  Trong quá trình sử dụng, khi một sản phẩm xảy ra lỗi hoặc cần làm rõ khi người dùng chưa hiểu hết, người phụ trách ở phía khách hàng sẽ biết liên hệ đến đâu nhanh nhất để được hỗ trợ, bẳng cách nhấp vào links Powered by Chips ở vị trí Tem nhà sản xuất (footer), để đến nơi cần giúp đỡ một cách nhanh chóng. Điều này có ý nghĩa cho người phụ trách ở phía khách hàng, và cả đội ngũ tiếp nhận và xác thực nhanh thông tin từ phía Chips thông qua Tem nhà sản xuất. 

Lợi ích của nhà sản xuất:

1.  Chips là Công ty đã sản xuất ra sản phẩm cung cấp cho Khách hàng, luôn tự hào sản phẩm đang được sử dụng một cách hiệu quả và Chips luôn dõi theo và tự mình gán với một phần trách nhiệm cho dù không ràng buộc về mặt pháp lý, đồng hành xuyên suốt với Khách hàng.

2.  Khi gắn thương hiệu của Chips, Chips được những đối tác trong ngành biết tới. Chips có thêm được khách hàng cùng ngành tin tưởng và ưu ái. Lúc này đồng nghĩa với việc đội ngũ Chips tiếp tục nghiên cứu, đề xuất những giải pháp tốt hơn riêng cho lĩnh vực này. Và có cơ phục vụ trở lại tốt hơn tập Khách hàng liên quan ngành.

Điều cấm kỵ:

1.  Nếu như Bỏ chữ Powered by Chips mà thay bằng một nhà sản xuất khác, thì đây là sự vi phạm bản quyền và sở hữu trí tuệ.

2.  Ngoài ra, khi không có đính thương hiệu, tem, nhãn của nhà sản xuất. Họ có quyền từ chối dịch vụ tiếp tục cho bạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

 

Cập nhật lần cuối: Ngày 24 tháng 07 năm 2023