Trump ra mắt trang web tổng thống

Blog 232
Vợ chồng Trump vừa ra mắt website của tổng thống thứ 45, cho phép người ủng hộ mời họ dự sự kiện, gửi thư hoặc trao đổi thông tin.

Website chính thức của tổng thống Mỹ thứ 45 được Văn phòng cựu tổng thống MỹDonald Trumpthông báo ra mắt hôm 29/3, nói rằng Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania được cổ vũ không ngớt bởi tinh thần bền bỉ của người Mỹ và mong muốn giữ liên lạc với họ.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump vẫy chào người ủng hộ bên ngoài Tháp Trump ở New York đầu tháng này. Ảnh:Reuters.

Trang web có tên 45office.com tương đối nhỏ khi ra mắt, trong đó có một trang tóm lược thời gian Trump ở Nhà Trắng và một trang dành cho người ủng hộ gửi bình luận cho cựu tổng thống, đề nghị tiếp đón riêng tư hoặc thậm chí đặt lịch vợ chồng Trump đến dự sự kiện riêng.

Thông qua văn phòng này, tổng thống Trump sẽ vẫn là một nhà đấu tranh không mệt mỏi cho những con người cần mẫn của đất nước vĩ đại chúng ta, cho quyền được sống an toàn, tự tôn, thịnh vượng và hòa bình , thông báo trên trang chủ của trang web cho hay.

Các nhà quan sát cho rằng động thái ra mắt trang web là nỗ lực của Trump nhằm duy trì hình ảnh trong mắt công chúng sau khi ông bị các mạng xã hội cấm cửa .

Trump thành lập văn phòng chính thức ở bang Florida sau nhiệm kỳ tổng thống đầu năm nay, nhưng ông gần như không đề cập các kế hoạch tương lai trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng ông có thể tái tranh cử vào năm 2024.

Huyền Lê(TheoHill)

Trump chỉ trích hai chuyên gia y tế hàng đầu MỹNhân viên cũ tiết lộ cuộc gọi khó nghe từ TrumpCựu luật sư Trump giải thích lý do kiện gian lận bầu cử

Nguồn: Huyền Lê (https://vnexpress.net/)