Tech4life 2022 - một cột mốc mới của Chips trong tâm thức khách hàng

Sự kiện 1588

Được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), Tech4life được định sẵn là sự kiện công nghệ thường niên bắt đầu từ năm 2022. Với vai trò thúc đẩy chuyển đổi số TP.HCM và rộng hơn là cả nước, Hội thảo và Triển lãm công nghệ Tech4life là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cũng như kết nối với nhau nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác và cùng nhau tạo ra những giá trị mới cho nền kinh tế TP.HCM

Tuy là năm đầu tiên nhưng sự kiện đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các doanh nghiệp, diễn giả và các phương tiện thông tin truyền thông.

 

1. Khung cảnh sự kiện Tech4life 2022

Sự kiện diễn ra từ 8h ngày 13/10 nhưng từ sớm đã có rất đông khách mời đến dự Hội thảo và tham quan quầy triển lãm. Từ tiền sảnh hội trường B White Palace Phạm Văn Đồng, rất nhiều chủ doanh nghiệp, diễn giả, phóng viên và khách tham quan đến checkin đồng thời trải nghiệm những gian hàng lớn của các ngân hàng đặt tại khu vực sảnh chính.

 

Tiến vào bên trong, khu vực quầy trưng bày của các doanh nghiệp có sự xuất hiện của nhiều cái tên lớn trong lĩnh vực công nghệ như: Sở Thông tin và Truyền Thông, Tập đoàn FPT, Ví điện tử Momo, Gapo Work, Elsa Speak, Zoho CRM, Unit,… và may mắn thay, Chips cũng đã có cho mình một góc triển lãm bên cạnh những doanh nghiệp này.

 

2. Quầy triển lãm giải pháp của Chips

Trong khuôn khổ sự kiện, Chips đã mang đến giải pháp cân nguyên liệu tại nhà máy sử dụng IoT box kết hợp trả kết quả về Cloud cho ngành Sản xuất. Giải pháp này giúp các chủ doanh nghiệp có thể đẩy nhanh quá trình cân và quản lý số liệu một cách sát sao cho dù là đang ở bất kỳ đâu đi chăng nữa.

Với sự nhỏ gọn và tiện dụng, việc setup bộ giải pháp không tốn quá nhiều diện tích mà hơn hết có thể cho khách tham quan trải nghiệm một cách trực quan, nhanh chóng giải pháp này.

   

 

Góc nhỏ của Chips được những vị khách đầu tiên dừng chân và tìm hiểu về giải pháp. Nhiều anh/chị tỏ ra rất quan tâm tới IoT cũng như các ứng dụng của công nghệ Cloud trong ngành Sản xuất.

 

 

Chưa đến 10h, đã có hàng chục lượt khách ghé thăm và trải nghiệm demo sản phẩm. Tuy nằm ở vị trí xa nhất hội trường, nhưng Chips vẫn thu hút một số lượng không nhỏ những chủ doanh nghiệp quan tâm đến các giải pháp trong ngành Sản xuất.

 

 

Ngoài tiếp chuyện các chủ doanh nghiệp, anh Nguyễn Văn Lượng – CEO của Chips còn được các phóng viên phỏng vấn chia sẻ cảm nhận về các giải pháp trong Sản xuất nói riêng và phương hướng chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung.

Không những thế, Chips còn có vinh dự được Phó Chủ tịch VINASA – ông Nguyễn Đình Thắng trao tặng Chứng nhận “Đơn vị đồng hành” sự kiện Tech4llife nhân dịp đặc biệt này.

 

 

3. Hội thảo giới thiệu – Trình diễn công nghệ - Đào tạo chuyển đổi số

Khung cảnh diễn ra các buổi Hội nghị và Hội thảo chủ đề công nghệ: công nghệ trong đời sống, vui chơi giải trí, nhà thông minh, các giải pháp cho công việc, các thiết bị văn phòng hiện đại,… và lễ vinh danh các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

 

 

Các buổi Hội thảo là cơ hội để học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ các doanh nghiệp trong ngành. Chips cũng đã tận dụng cơ hội này để lắng nghe chia sẻ từ các diễn giả và hỏi đáp những vấn đề nổi cộm của thực trạng chuyển đổi số hiện nay. 

 

 

 

4. Kết thúc sự kiện Tech4life 2022

Sau 2 ngày diễn ra sự kiện, Chips đã hoàn thành các mục tiêu của mình, bao gồm:

  • Quảng bá hình ảnh và sản phẩm của Chips đến với mọi người.
  • Lắng nghe những nhu cầu thiết thực của khách hàng từ đó xây dựng những giải pháp tốt hơn trong tương lai.
  • Tiếp cận và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng.
  • Học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Có thể thấy, Tech4life là một bước tiến mới đối với Chips, ghi dấu thêm một cột mốc thành công trong hành trình thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam.

 

Lời kết

Sự kiện Tech4life 2022 đã mang đến cơ hội cọ xát thực tế, giúp Chips hiểu hơn những nguyện vọng chưa được giãi bày của khách hàng. Là chất liệu quan trọng để Chips xây dựng những giải pháp mới, đúng với nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp giải quyết những bài toán khó và nâng cao hiệu quả hoạt động trong tương lai.

Cảm ơn các Quý Doanh nghiệp cùng Đối tác và Khách hàng đã giúp Chips có một kỳ triển lãm thành công. Cảm ơn đơn vị tổ chức VINASA vì đã giúp các doanh nghiệp có một sân chơi mới, bắt nhịp xu hướng chuyển đổi số của Việt Nam.

Hẹn gặp lại mọi người tại Tech4life với những giải pháp mới mẻ và đáng mong chờ vào năm 2023.

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm bài viết của Chips, chúc bạn một ngày tốt lành